Dự án lắp đặt điện mặt trời trọn gói 8,9KW tại Quận Tân Bình cho khách hàng

Dự án lắp đặt điện mặt trời trọn gói 8,9KW tại Quận Tân Bình cho khách hàng

Tp Hồ Chí Minh là khu vực tập trung dân cư đông nhất Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Vì vậy nhu cầu sử dụng điện cũng vô cùng lớn đặc biệt là các quận nội thành như Quận Tân Bình. Vì vậy việc thiếu hụt điện năng đang khiến ban quản lý thành phố vô cùng đau đầu. Để giải quyết triệt để vấn đề đó thì điện năng lượng mặt trời chính là giải pháp hoàn hảo nhất lúc này. Và thời gian vừa qua SOTEK – Solar Technology đã lắp đặt rất nhiều hệ thống điện mặt trời cho dân cư trên toàn thành phố. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng dự án SOTEK – Solar Technology đã lắp điện mặt trời tại Quận Tân Bình cho khách hàng mới đây nhé.

Vào tháng 11 năm 2020 SOTEK – Solar Technology đã tiến hành lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho khách hàng tại Quận 1 với công suất 8.9 kw. Đây là dự án điện mặt trời dân cư được lắp đặt nối lưới và đã hoàn thành đi vào hoạt động.

Thông số hệ thống:

  • Công suất dự án: 8.9kw.
  • Pin mặt trời: SOTEK – Solar Technology lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 với 20 tấm pin Canadian solar 445W.
  • Inverter: Chúng tôi sử dụng biết tần Growatt để lắp đặt cho hệ thống.
  • Thiết bị khác: Hệ thống giàn khung, bảng điều khiển, dây kết nối… đều được nhập khẩu và có chế độ bảo hành lên đến 30 năm.
  • Lượng điện trung bình tạo ra mỗi tháng: 1150 – 1250 kWh điện.
  • Tiết kiệm được: 2.300.000đ đến 2.700.000đ tiền điện hàng tháng.
  • Chế độ bảo hành: Tấm pin mặt trời được bảo hành 12 năm và bảo hành hiệu suất đến 25 năm. Biến tần được bảo hành 5 năm, 1 đổi 1 nếu xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào từ nhà máy. Toàn bộ hệ thống được SOTEK – Solar Technology bảo hành, bảo dưỡng, vệ sinh 5 năm.
  • Giá lắp đặt: SOTEK – Solar Technology lắp đặt điện mặt trời tại quận 1 với công suất 5.2kw có mức giá 125 triệu đồng. Đây là mức giá lắp đặt trọn gói và được chúng tôi đảm bảo hệ thống vận hành tốt nhất, cho ra hiệu suất cao nhất.

SOTEK – Solar Technology – Đơn vị lắp đặt điện mặt trời tại Tp Hồ Chí Minh uy tín.

Tại TpHCM nói riêng và toàn quốc nói chung hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt điện mặt trời. Tuy nhiên để nói đến một công ty có kinh nghiệm lâu năm, uy tín và nắm trong tay hàng loạt các dự án lớn nhỏ có hiệu suất cao thì chắc chắn SOTEK – Solar Technology luôn là đề cử hàng đầu.

Chúng tôi đã tiến hành tư vấn, thiết kế và lắp đặt hàng loạt các dự án điện mặt trời cho dân cư, doanh nghiệp, thương mại có công suất từ vài kw đến 7mw. Tất các những dự án đều được Gp solar lựa chọn thiết bị tốt nhất, bảo đảm chất lượng nhất, quá trình lắp đặt khoa học nhất và giá thành tốt nhất. Tất nhiên khách hàng luôn nhận được chế độ bảo hành tuyệt nhất từ SOTEK – Solar Technology cũng như từ thương hiệu thiết bị.

Đến với SOTEK – Solar Technology bạn sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn trong thiết bị, giá cả, công suất. Đối với mỗi công trình riêng bạn sẽ có cho mình bản thiết kế duy nhất, hoàn hảo nhất dành riêng cho mình. Vậy ngay lúc này bạn hãy liên hệ với SOTEK – Solar Technology để được tư vấn cụ thể và mang về cho mình nguồn năng lượng chất nhất nhé.

Danh mục dự án