Điện mặt trời Tân Bình

Hiển thị tất cả 8 kết quả

  Điện năng lượng mặt trời Quận Tân Bình

  SOTEK Enegy là công ty điện mặt trời chuyên nghiệp, chuyên thi công, lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Quận Tân Bình, với đội ngũ kỹ sư điện nhiều kinh nghiệm. SOTEK cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, cùng hệ thống điện mặt trời ổn định, sinh lời hiệu quả suốt 25-30 năm.

  Quy trình lắp đặt hệ thống điện mặt trời tại Tân Bình của SOTEK

  Với mong muốn giúp quý khách hàng hiểu hơn về quá trình thi công hệ thống điện mặt trời Tân Bình, Sotek.vn xin cung cấp đến quý khách các bước thi công lắp đặt hệ thống này của Sotek. Mời quý khách cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

  Ngay sau khi khách hàng và Sotek đã thống nhất về giao dịch giữa 2 bên, Sotek sẽ bắt đầu quy trình lắp đặt điện mặt trời Tân Bình theo các bước dưới đây:

  Bước 1: Khảo sát thực địa

  Đây là 1 trong những bước quan trọng trong quá trình thi công điện mặt trời Tân Bình, việc khảo sát này sẽ giúp đơn vị có thể đánh giá được vị trí lắp đặt có đủ nắng hay không, có bị ảnh hưởng bởi bóng râm hay không, dự kiến sẽ dùng bao nhiêu khung sắt để nâng đỡ pin mặt trời, bước đầu có thể tính toán sản lượng điện có thể sản sinh ra…

  Bước 2: Xây dựng dự toán kinh phí vật tư cho công trình

  Để xây dựng hệ thống điện mặt trời Tân Bình