Những lợi ích thiết thực mà đèn năng lượng mặt trời mang lại

Những lợi ích thiết thực mà đèn năng lượng mặt trời mang lại

Ngày nay, việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời đang đần trở nên phổ biến. Bởi hình thức này mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì thế, trong bài viết này sẽ mách bạn một số điều không nên bỏ qua về giá đèn năng lượng mặt trời.

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Dòng đèn năng lượng mặt trời sử dụng 100% năng lượng từ ánh sáng mặt trời, hoàn toàn miễn phí và tự động. Hệ thống đèn có thể tự chiếu sáng ban đêm và tự ngắt vào ban ngày. Vào ban ngày, đèn sẽ tự động ngắt, tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin. Khi lưu trữ đủ năng lượng sẽ tự động ngắt

Thông tin về giá đèn năng lượng mặt trời

Trong khi đó, vào ban đêm, đèn năng lựng sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó. Hệ thống tự động cảm biến chuyển động. Ngoài cảm biến chiếu sáng đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

Lợi ích của đèn năng lượng mặt trời.

Tiết kiệm điện năng và chi phí sửa chữa, bảo dưỡng

Lợi ích nổi bật nhất đó là hoàn toàn miễn phí, không tốn chi phí điện hàng tháng. Hệ thống đèn năng lượng nhờ sử dụng nguồn năng lượng từ thiên nhiên, nên có thể thắp sáng cả đêm mà không lo tiền điện tăng cao.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời không cần mắc dây điện, nguồn điện vì vậy bạn có thể lắp đặt đèn ở mọi vị trí. Chỉ cần vài thao tác đơn giản chưa đầy 1 phút bạn đã có ngay sản phẩm ưng ý. Giờ đây bạn không lo lắng vấn đề nối dây điện và chị em phụ nữ hoàn toàn tự lắp được và không cần nhờ đến cánh mày râu.

Cảm biến chuyển động và chiếu sáng tự động

Đèn thông minh năng lượng mặt trời sở hữu chức năng cảm biến hồng ngoại chuyển động. Sản phẩm tự động chiếu sáng khi có người đi qua, tự động chiếu sáng vào ban đêm và tắt khi bình minh.

Thân thiện với môi trường

Ô nhiễm ánh sáng có thể tác động tới con người, gây ra các vấn đề về sinh học. Vì thế, sử dụng đèn năng lượng giúp bảo vệ sức khỏe và hạn chế tình trạng lãng phí năng lượng điện. Vì thế, thay vì nguồn sáng nhân tạo bạn hãy sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên. Chúng sẽ giúp tiết kiệm điện năng và góp bảo vệ môi trường sống của con người.

Giá thành của đèn năng lượng mặt trời hiện nay

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, giá đèn năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: mục đích sử dụng, công suất đèn, nhà phân phối hay đơn vị nhận thi công lắp đặt trọn gói…

Với lượng nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên giá đèn thường dao động từ 550.000 – 1000.000 vnđ. Vì thế, bạn nên tham khảo và xem xét nhu cầu của mình trước khi đặt mua.