Lựa chọn nhà cung cấp điện mặt trời cho những dự án lớn

Lựa chọn nhà cung cấp điện mặt trời cho những dự án lớn

Thực tế cho thấy rằng, số lượng nhà cung cấp thiết bị lắp đặt điện mặt trời tại Việt Nam là rất lớn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có đủ tiềm lực về tài chính đủ mạnh để dự trữ sẵn nguồn thiết bị chất lượng, cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu triển khai dự án. Nhà cung cấp có năng lực tốt sẽ đảm bảo nguồn cung thiết bị đầy đủ để hoàn thành các dự án lớn đúng tiến độ. Bên cạnh đó, họ còn hỗ trợ chủ đầu tư các dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống, dự toán sản lượng điện, giám sát thi công để giảm chi phí đầu tư và giúp khách hàng an tâm hơn về hiệu quả dự án.

Nhà cung cấp thiết bị uy tín, giàu kinh nghiệm

Năng lực và kinh nghiệm của nhà cung cấp thiết bị sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí nguồn vốn bỏ ra nhưng vẫn mang lại hiệu quả vượt trội cho dự án, đảm bảo sản lượng cao, hệ thống vận hành ổn định trong suốt 30 năm. Ngoài các sản phẩm tấm pin và inverter, nhà cung cấp lớn còn mang đến những thiết bị ngoại vi chất lượng như: tủ điện DC/AC, Junction box, dây cáp, hệ thống rail nhôm, máng cáp… đáp ứng tiêu chuẩn cao. Tất cả các thiết bị đều được bảo hành chính hãng và xử lý nhanh chóng khi có lỗi kỹ thuật phát sinh, giảm thiểu tối đa thời gian dừng hoạt động, tránh ảnh hưởng đến sản lượng điện phát ra của hệ thống.

nha-cung-cap-thiet-bi-dien-mat-troi-h2299
Nhà cung cấp thiết bị uy tín sẽ giúp tối ưu chất lượng dự án

Ngoài ra, chọn đúng nhà cung cấp thiết bị uy tín còn giúp khách hàng và nhà đầu tư có thêm những dịch vụ hỗ trợ khác như: thiết kế hệ thống theo đúng nhu cầu và dự toán được trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư; giám sát thi công đảm bảo hệ thống được lắp đặt đúng theo thiết kế; dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống; đại diện chủ đầu tư thực hiện thỏa thuận đấu nối lưới với EVN. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của dự án mà không phải lo lắng về các công tác triển khai nếu chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng điện mặt trời.

Sản phẩm chính hãng, chất lượng và công nghệ toàn cầu

Nguồn thiết bị chất lượng chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của dự án, đặc biệt là về tấm pin và inverter. Đối với tấm pin nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, nằm trong nhóm Tier 1 nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời; top 5 thế giới về sản lượng; sản xuất 100% bằng robot và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang đến hiệu suất cao cho tấm pin như: Split module, Half-cut cells, PERC, 9 Busbars… Về inverter hòa lưới, khách hàng cũng nên chọn những thương hiệu lớn, được đánh giá cao trên toàn cầu với hiệu suất hoạt động từ 98% trở lên, đã được lắp đặt hàng trăm MW tại Việt Nam, đảm bảo 100% đạt chuẩn kỹ thuật nối lưới của EVN.

 Nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời toàn diện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa và điện mặt trời, cung cấp thiết bị và triển khai hơn 2.000 hệ thống có tổng công suất gần 500MWp, Sotek không chỉ được biết đến là tổng thầu EPC chuyên nghiệp mà còn là nhà cung cấp thiết bị trọn gói cho nhiều dự án điện mặt trời mái nhà lớn. Cùng với đó là Hệ sinh thái toàn diện về cơ sở vật chất quy mô lớn, hệ thống các sản phẩm và giải pháp chuyên biệt, đội ngũ nhân sự, kỹ sư chuyên môn cao luôn mang đến sự hiệu quả, thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

Sotek hiện đang hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới về điện mặt trời, phân phối ra thị trường các dòng sản phẩm: tấm pin Canadian Solar top 1 thế giới về chất lượng, hiệu suất/giá; inverter hòa lưới INVT, SMA, Sungrow công suất từ 3 – 110kW đáp ứng mọi phân khúc khách hàng. Tất cả sản phẩm đều có đầy đủ CO, CQ, bảo hành chính hãng tại Việt Nam

Dịch vụ hỗ trợ chuyên biệt chỉ có tại Sotek

Ngoài việc cung cấp nguồn thiết bị chất lượng, với đội ngũ 350 nhân viên, 41% kỹ sư được đào tạo chuyên ngành điện năng lượng tái tạo, kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hàng ngàn hệ thống, Sotek còn mang đến 3 gói dịch vụ hỗ trợ đặc biệt giúp gia tăng hiệu quả và sự an tâm cho đối tác, nhà đầu tư lắp điện mặt trời. Bằng kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, 3 gói dịch vụ thiết kế, giám sát thi công và dịch vụ giám sát hiệu quả hoạt động của hệ thống sẽ được Sotek cung cấp ngay khi khách hàng có nhu cầu.

Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư muốn đặt mua thiết bị điện mặt trời, kết nối ngay với Sotek, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng.